แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร

บ้านเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการดำรงชีวิต หลายคนอดทน พยายามมากมายเพื่อให้ได้บ้านหนึ่งหลังมาเป็นของตน เมื่อได้มาแล้วสิ่งที่สำคัญต่อมาก็คือการดูแลรักษา วันนี้เพจของเรามีแบบบ้านนำมาฝากให้อีกเช่นเคยค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 875,000 บาท พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร พิกัดของบ้านตั้งอยู่ที่ ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น เชิญรับชมได้เลย

บ้านที่สวยงามในภาพเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย ออกแบบหลังคาให้เป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปทางด้านหลัง มุงด้วยเมทัลชีทสีน้ำเงิน จากนั้นติดตั้งฝ้าเพดานชายคาสีขาวแบบมีรูระบายอากาศ ซึ่งจะทำให้อากาศภายใต้หลังคาระบายได้ดี ส่งผลให้อากาศในบ้านไม่ร้อนอบอ้าว ต่อมานำไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลกรุผนังใต้ชายคาไว้ ผนังบ้านส่วนที่ฉาบเรียบด้วยปูนเน้นเป็นสีฟ้า ตกแต่งเสาและฐานขอบล่างด้วยสีเทา

แต่ส่วนหน้าบ้านทั้งสองฝั่งระหว่างบันได ตกแต่งให้มีสีสันหลากหลาย ด้านซ้ายมือด้วยไม้ฝาสีส้ม ผนังสีครีม สีแดงแลเพิ่มสีส้มเล็กน้อย เข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนดีไซน์ด้านขวามือ กรุด้วยลายไม้สีน้ำตาลขอบสีส้มกับฟ้า ติดตั้งไม้ระแนงสีดำและติดตั้งโคมไฟไว้เพื่อส่องแสงสว่างในยามมืดค่ำ ประตูบานกระจกใส บันไดเข้าบ้านปูด้วยกระเบื้อง เป็นบันไดขนนาด 3 ขั้น

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้าน จะเห็นห้องโถงที่ผนังสีครีมอ่อนๆ ด้านบนติดตั้งฝ้าหลุมสีขาว นำไฟเพดานดวงใหญ่ติดตั้งตรงใจกลาง ที่ผนังได้นำรูปภาพมาประดับไว้ และมีนาฬิกาไร้ขอบมาติดตั้งให้สวยงาม

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้อง ออกแบบเน้นความเรียบง่าย ผนังสีชมพูถูกตัดฐานขอบล่างด้วยสีน้ำตาล ผ้าม่านโทนสีแดงที่ติดตั้งบังแสงที่หน้าต่างช่างเข้ากับฝ้าเรียบสีขาวด้านบน มีที่แสงไฟส่องแสงสว่างลงมา

ห้องน้ำถูกแบ่งให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะ กระเบื้องปูพื้นมีความเป็นศิลปะ ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาว คาดด้วยกระเบื้องโมเสคสีฟ้า-น้ำเงิน ด้านบนติดตั้งพัดลมกับช่องระบายอากาศไว้ เพื่อให้อากาศในห้องถ่ายเทสะดวก

จบไปแล้วนะคะท่านผู้ชมกับแบบบ้านที่เรานำเสนอไป บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 875,000 บาท ผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้ชมไม่มากก็น้อย หากท่านใดชื่นชอบและสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างค่ะ

สนใจติดต่อสอบถาม: 085-4531471 (คุณ ธีรพล)
ID LINE:  tonlove2255

ขอบคุณที่มา: เพจ ธีรพล โมเดิร์น โฮม